Cửa hàng Heo Quay VIFOODS tại Tp Hồ Chí Minh

Đầu tiên Cửa hàng Heo Quay Vifoods xin gửi  lời chúc tới tất cả quý khách hàng đã và đang quan tâm đến Cửa hàng Heo Quay Vifoods.

Tuy Cửa Hàng Heo Quay Vifoods là một trong những cơ sở mới thành lập, nhưng chúng tôi không ngừng nổ lực và mở rộng thêm hệ thống kinh doanh đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất mang danh tiếng Heo Quay Vifoods đến với khách hàng.

Heo quay Tường Phát | heo sữa quay - heo sữa quay nguyên con

Lò Quay Vifoods Chuyên Sỉ Và Lẻ :

– Quay heo, vịt, gà gia công theo yêu cầu, heo quay nguyên con, heo quay miếng, heo quay sữa...

– Nhận quay số lượng nhiều cho công ty, bếp ăn đám tiệc...

– Nhận dịch vụ làm mâm cúng lễ…

Tại rất nhiều nhà hàng, quán ăn thì cách quay cũng sẽ khác nhau, tùy thuộc vào yêu cầu của món ăn. Nhưng cho dù như thế nào thì thành quả về cơ bản cũng giống nhau về màu sắc. Điểm đặc biệt mà món heo quay ngon sở hữu đó là phải đòi hỏi nguyên liệu tốt, kĩ thuật chế biến cao tay thì mới có thể tạo ra mùi vị đặc biệt.

Để cạnh tranh và đứng vững trên thị trường thì Heo Quay Vifoods không chỉ có những công thức pha chế nước chấm và bí quyết quay Heo gia truyền mà Chúng tôi đang cố gắng tìm hiểu và sáng chế ra những công thức mới, để mang lại những khẩu vị mới, lạ và ngon tới quý khách hàng.

Khách hàng sẽ bị mê mẩn ngay từ cái nhấp đầu lưỡi đầu tiên với vị giòn tan của bì heo, thịt heo mềm ngọt, nước chấm có hương vị không lẫn đi đâu được. Tất cả hòa quyện với nhau để tạo ra món ăn đặc trưng hợp với hương vị đất Nam.

Không ngừng lại mở các sản phẩm về Heo quay, mà Vifoods đã cho ra đời những sản phẩm đa dạng như Vịt Quay Và Gà Quay,... đảm bảo sự đa dạng khi khách hàng tìm đến chúng tôi. Về những sản phẩm đa dạng vậy thì chúng tôi luôn đảm bảo thực phẩm đã qua kiểm dịch đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế Và Cục Thú Y.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU VIFOODS

551/110 Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

48 Đường 1B, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP.HCM

HOTLINE + ZALO + Whatsapp :  0587.122.122 - 08 77 99 00 55

Website: https://vifood.com.vn - Email: [email protected]