Lò Quay Thủy - Lò Heo Quay Vịt Quay Da Heo Giòn Ngon Quận 8

TP HCM có rất nhiều hàng heo quay, mỗi hàng có một bí quyết riêng làm cho miếng heo quay khi ra lò da giòn rụm mà vẫn giữ được màu vàng óng ảnh bắt mắt.

Điểm nổi bật của món heo quay ngon quận 8 tại Lò Quay Vifoods chính là được kết hợp vô cùng hài hòa giữa hương vị, mùi thơm và cả yếu tố thẩm mỹ.

Khi nhai da heo quay bạn sẽ cảm nhận thấy vị giòn giòn và hơi rôm rốp kết hợp thêm vị mềm mềm, beo béo của từng thớ thịt. Chính màu vàng óng ảnh của lớp da được các đầu bếp quay trên lửa hồng. Đó chính là yếu tố quan trọng để tạo nên thương hiệu heo quay ngon tại Sài Gòn mà Lò Quay Vifoods đã làm được.

Không chỉ có vậy, món heo quay luôn được tiến hành tẩm ướp với thời gian đúng chuẩn bởi những gia vị hoàn toàn tự nhiên theo tỉ lệ chuẩn để mang tới hương vị đậm đà thấm vào từng thớ thịt. Khi nếm thử heo quay quận 8 của Lò Quay Vifoods, khách hàng sẽ cảm nhận thấy món ăn cực kì độc đáo, khác biệt hoàn toàn với những nơi khác.

Món heo quay phù hợp để sử dụng trong bữa cơm gia đình hàng ngày hoặc những ngày lễ, cúng quẩy sang trọng. Bạn có thể kết hợp thêm với những thực phẩm, nguyên liệu khác nhau để tạo ra vô vàn những món ăn mới phục vụ lễ tiệc hay đơn giản là làm phong phú thêm mâm cơm cho gia đình của mình.

Hiện tại, Lò Quay Vifoods là một trong những địa chỉ uy tín nhất chuyên cung cấp heo quay quận 8 sỉ lẻ với chất lượng hàng đầu, thơm ngon, bổ dưỡng và có mức giá phải chăng. Chắc chắn rằng bạn và những người thân của mình sẽ có những món ăn thơm ngon và tuyệt hảo nhất với Lò Quay Vifoods.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU VIFOODS

551/110 Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

48 Đường 1B, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP.HCM

HOTLINE + ZALO + Whatsapp :  0587.122.122 - 08 77 99 00 55

Website: https://vifood.com.vn - Email: [email protected]